WEDDING PLANNER

บริการรับจัดงานแต่งงาน พร้อมให้คำปรึกษา วางแผน วันสำคัญของคุณแบบครบวงจร

นอกจากบริการจัดเลี้ยงที่หลากหลายแล้ว มงคล แคทเทอริ่ง เรามีบริการรับจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรอีกด้วยไม่ว่า งานแต่งงานในสวน น่ารักๆ งานแต่งงานริมชายทะเล สุดแสนโรแมนติก หรือ จัดงานแต่งงานที่บ้าน แบบกันเองสไตล์อบอุ่น หรือ งานแต่งงานสุดอลังการในรีสอร์ท ก็ทำได้ หรือถ้ายังไม่มีไอเดีย เพียงให้โจทย์ ความต้องการ งบประมาณ จำนวนแขก เราสามารถแนะนำ สถานที่จัดงานแต่งงานสวยๆ ที่ถูกใจ ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อวันสำคัญสุดพิเศษของคุณ

เพราะงานแต่งงานเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน เราจึงอยากให้วันของคุณ ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด นอกจากบริการจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่มากมายหลากหลายแล้ว เราจึงคิดบริการรองรับสำหรับงานแต่งงานโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการจัดดอกไม้งานแต่งงาน บริการงานพิธี พิธีสงฆ์ ชุดขันหมาก ชุดหลั่งน้ำสังฆ์ บริการประดับตกแต่งงานแต่งงานตามรูปแบบ และบริการช่างภาพ แสงสีเสียง เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้วันสำคัญของคุณ

“มากกว่าเรื่องอาหารจัดเลี้ยง เราพร้อมให้คำปรึกษา
วางแผน ดูแลวันสำคัญของคุณ ดุจเป็นเพื่อนเจ้าสาว”

CATERING YOUR WEDDING DAY

ทำงานแต่งงานของคุณให้โดดเด่นพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยบริการจัดเลี้ยงของเรา

บริการอาหารจัดเลี้ยงหลากหลาย เพื่องานแต่งงานสำคัญของคุณ นอกจากความอร่อยเป็นพื้นฐานเเล้ว เรายังเข้าใจดีว่างานแต่งงานนั้นต้องการความสวยงามอีกด้วย เราจึงให้บริการอาหารจัดเลี้ยง โต๊ะจีน ไทย บุฟเฟต์ ค็อกเทล คานาเป้ หรืออาหารเซ็ตวีไอพี ให้รูปแบบสวยงาม ประดับประดาด้วยดอกไม้ตามรูปแบบงานบนโต๊ะอาหาร หรือแม้กระทั่งอาหารบางรายการที่สามารถปรับแต่ง สีสันหรือรูปแบบได้ เราก็พร้อมที่จะปรับให้เข้ากับรูปแบบงานวันสำคัญของคุณ

  • อาหารอร่อยล้ำ ปริมาณ เพียงพอ สามารถชิมได้ ถึงบ้านท่าน

  • ใส่ใจรูปลักษณ์ ตกแต่งโต๊ะอาหารสวยงาม เข้ารูปแบบวันสำคัญ

  • บริการตรงเวลา เรียบร้อย มืออาชีพ ราบรื่นทุกสถานการณ์

“อาหารงานเเต่งงาน อร่อยติดลิ้น รูปลักษณ์สวยงาม
เสิร์ฟตรงเวลา บริการมืออาชีพ เรียกใช้เรา”

ดูอาหารจัดเลี้ยงทั้งหมด

STYLING YOUR WEDDING

ออกแบบตกแต่ง งานแต่งงานของคุณ ให้เหมือนดุจความฝัน

สิ่งที่ขาดไม่ได้ นอกจากอาหารจัดเลี้ยงงานแต่งงาน คือการตกแต่งสถานที่งานแต่งงาน ให้สวยงามตามที่เราวาดฝันเอาไว้ อาจจะเป็นสไตล์ Rustic Garden สุดฮิต หรือสไตล์คาวบอย Country Barn สุดเท่ หรือจะงานเน้นใบเขียวสไตล์ Greenery หรือสไตล์เจ้าหญิง Fairy Tale สุดหรู ขอเพียงแค่คุณต้องการ เราพร้อมให้คำแนะนำ เลือกสถานที่จัดงานแต่งงาน วางแผนผังรูปแบบที่ต้องการ เนรมิตตกแต่ง งานแต่งงานของคุณให้เป็นดั่งใจคิด

เราไม่เพียงบริการ ดอกไม้ประดับตกแต่งงานแต่งงาน แต่เรายังมีพร็อพประดับตกแต่ง ตามรูปแบบ ตีมงานที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเพียงตะเกียง แจกันตกแต่งเล็กๆ หรืองานโครงสร้าง ทำใหม่เพื่องานคุณ เราพร้อมบริการเพื่อให้งานแต่งงานของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น

“สร้างสรรค์ เนรมิต ปรุงแต่งวันสำคัญของคุณ
ให้เหมือนดุจความฝันที่วาดเอาไว้”

ชุดพิธีสงฆ์

นอกจากบริการตกแต่งงานแต่งงานเเล้ว เรายังมีบริการให้เช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์ครบชุด ชุดพิธีสงฆ์สวยงาม สีขาวทอง อาสนะพระและภาชนะใส่อาหาร 9 ชุด พร้อมพนักพิงสงฆ์สวยงาม บริการครบชุด สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก พร้อมส่งถึงที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้วันนี้

ติดต่อเรา

ขันหมาก

บริการจัดพานขันมากสู่ขอ พานรับขันหมาก พานธูปเทียนแพรไหว้ผู้ใหญ่ พานสินสอด พานแหวน พานขนม พานกล้วยอ้อย สวยงาม ถูกต้องตามพิธี ทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่เลือกได้ตามความต้องการ พร้อมบริการดูแล บอกคิวอำนวยความสะดวกบ่าวสาว ตลอดทั้งงาน

ติดต่อเรา

ชุดหลั่งน้ำสังฆ์

บริการชุดโต๊ะหลั่งน้ำพระพุทธมนต์งานพิธีแต่งงาน สีขาว สวยงาม พร้อมบริการตกแต่ง รูปแบบทันสมัย พร้อมนายพิธีมากประสบการณ์ คอยดูแล แนะนำ ให้งานพิธีสำคัญ ถูกต้อง ราบลื่น ไร้กังวล เรื่องพิธีมงคล หายห่วง ให้เราเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของคุณ

ติดต่อเรา

Delicious

รสชาติโดดเด่น

Service Mind

ทุ่มเทบริการ

Stylish

ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์

Flexible

ยืดหยุ่น ตามต้องการ