FUSION BUFFET

อิ่มอร่อย ตื่นตา ตื่นใจ ในรสชาติ หน้าตาอาหาร ที่คุณต้องร้องว้าว กับรูปแบบอาหารผสมผสาน ที่ชูโรงด้วยวัตถุดิบนานาชนิด ที่ไม่คาดฝัน กับบริการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์ฟิวชั่น

รายละเอียดเพิ่มเติม

WESTERN BUFFET

อิ่มอร่อย กับรายการอาหารนานาชาติ ที่ยอดนักชิม ต่างพากันหลงไหล กับเสน่ห์รสชาติอาหารจากดินแดนตะวันตก บริการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์สไตล์ตะวันตก พร้อมเสิร์ฟถึงที่แล้ววันนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม

THAI BUFFET

อิ่มอร่อย จัดจ้าน ถึงรส ถึงชาติ กับรายการอาหารมากมาย หลากหลายรายการ กับเสน่ห์รสชาติ อาหารสไตล์ไทยดั้งเดิม ที่คุณคุ้นเคย บริการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์ไทย ในสถานที่ของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

CANAPE FINGER FOOD

อาหารคานาเป้ รูปลักษณ์ทันสมัย อิ่มอร่อยพอดีคำ

งานแต่งงาน งานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้า บรรยากาศเป็นกัน ดูดี ทันสมัย แนะนำ งานเลี้ยงอาหาร ค็อกเทล คานาเป้ ซึ่ง อาหาร คานาเป้ จะเป็นรูปแบบอาหาร เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม อร่อยพอดีคำ อีกทั้งเรายังสามารถ ปรับรูปแบบการจัดโต๊ะ รวมถึงรายการอาหาร ให้มีรูปแบบสอดคล้องกับตีมงานอีกด้วย จึงทำให้แขกภายในงานสามารถอิ่มอร่อยไปกับการทานอาหาร พร้อมทั้งยัง สะดวกและ เพลิดเพลินในการ พูดคุย เจรจา สนุกสนาน กับแขกท่านอื่นๆ เรียกได้ว่า นอกจากความอร่อยแล้ว ยังได้งานอีกด้วย

บรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง รูปแบบเป็นเอกลักษณ์ อย่าพลาด บริการ อาหาร ค็อกเทล คานาเป้

รายละเอียดเพิ่มเติม

CHINESE
TABLE SET

สำหรับงานพิธีมงคลต่างๆเช่น งานแต่งงาน หรืองานที่เป็นทางการที่ต้องรับรองแขกผู้ใหญ่ เน้นนั่งทานสบายๆเป็นโต๊ะ แน่นอนใครๆก็คิดถึง โต๊ะจีน อาหารจีนนุ่มลิ้นที่หลายๆท่านคุ้นเคยเป็นอย่างดี เริ่มต้นด้วย รายการออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อย ตามด้วยรายการอาหารจีน สุดอร่อยติดลิ้น และตบท้ายด้วย ขนมหวาน โอนี่แป๊ะก๊วยสูตรพิเศษ สุดล้ำ พร้อมเครื่องดื่มเย็นสดชื่น บริการคุณทุกโต๊ะ

ติดต่อเรา

THAI
TABLE SET

นอกจากบริการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนแล้ว เรายังมีบริการจัดเลี้ยงโต๊ะไทย โดยเปลี่ยนจากอาหารจีนนุ่มลิ้น เป็นอาหารไทย อร่อย รสชาติจัดจ้านถึงใจ สไตล์ไทยๆ ที่ถูกปากใครหลายๆคน ในรูปแบบการบริการโต๊ะพร้อมเก้าอี้ เหมาะกับแขกผู้ใหญ่ เเละงานที่เป็นทางการ แน่นอนโต๊ะไทยเราก็มี บริการเครื่องดื่มเย็นๆ สดชื่นทุกโต๊ะ ไม่ว่า โต๊ะไทย โต๊ะจีน เราพร้อมอย่างยิ่งที่จะให้บริการคุณในทุกๆช่วงโอกาสวันสำคัญ

ติดต่อเรา

HIGH TEA

Café au lait, breve coffee latte froth shop macchiato grinder. Wings cream steamed single shot, cup cinnamon et aroma acerbic chicory aroma java. Plunger pot medium, latte chicory coffee extra cappuccino siphon frappuccino extraction kopi-luwak chicory.

ติดต่อเรา

COFFEE BREAK

ถึงแม้ว่าจะมีบริการอาหารจัดเลี้ยงหลักอยู่แล้ว แต่ช่วงพักเบรคก่อนเริ่มทานอาหารหลัก อย่าปล่อยให้แขกท้องหิว ดูแลแขกด้วย กาแฟ หรือ ชา หอมกรุ่น พร้อม ขนมเบรค อบอร่อย ทานรองท้องระหว่าง รอ ช่วงเวลาของงานสำคัญ  ไม่ว่าจะเป็น งานสัมมนาเล็กๆ หรือ งานแต่งมากพิธี หรือเป็นงานอีเวนท์สบายๆ เชื่อสิ ขนมเบรค คอฟฟี่เบรค ช่วยคุณได้

ติดต่อเรา

BEVERAGE SERVICES

บริการเครื่องดื่มหลากหลาย
ผสมแอลกอฮอล์ และ ไม่ผสมแอลกอฮอล์

เครื่องดื่มเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เราไม่ได้มีเพียงน้ำเปล่าเย็นๆ เท่านั้น นอกจากโต๊ะจีน โต๊ะไทย เรามีบริการเครื่องดื่มน้ำอัดลม น้ำสมุนไพรประจำโต๊ะอยู่แล้ว
เรายังมีบริการเครื่องดื่มโดยเฉพาะ นั่นคือ เครื่องดื่มค็อกเทล (ผสมแอลกอฮอล์) และ เครื่องดื่มม็อกเทล (ไม่ผสมแอลกอฮอล์) ที่จะทำให้งานของคุณมีสีสัน สดชื่นมากยิ่งขึ้น

“เครื่องดื่ม หนัก เบา ผสมไม่ผสม แอลกอฮอล เรามีพร้อมเสิร์ฟและงานของท่าน จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป”

ติดต่อเรา

SNACK &
MEALBOX

พร้อมบริการอาหารว่าง และอาหารกล่องจัดส่งถึงที่

นอกจากบริการขั้นต้นที่เราได้นำเสนอ เรายังมีบริการ Snack Box และ ข้าวกล่อง เรามีทั้ง อาหารคลีนที่เน้นเพื่อการลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ ที่เน้นผักผลไม้ที่สามารถทานเข้ากันโดยไม่ต้องฝืน หรืออาจจะเป็น อาหารจัดจ้าน ถึงพริกถึงขิงเราก็ทำได้ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีตัวเลือกอาหารกล่องมากยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งต้องการให้เราทำข้าวกล่องจัดส่งให้ทุกวัน เราก็ทำได้ บริการอาหารกล่อง ข้าวกล่อง Snack Box สุดอร่อย ส่งตรงถึงมือทุกวัน
อย่ารอช้าเลือกเมนูอาหารที่คุณอยากทานได้เลย

ติดต่อเรา

Delicious

รสชาติโดดเด่น

Service Mind

ทุ่มเทบริการ

Stylish

ตกแต่งเป็นเอกลักษณ์

Flexible

ยืดหยุ่น ตามต้องการ